ความรู้สึกจาก “นักเรียน” ของเราหลังจบคอร์สที่มีต่อ The Best English

ความรู้สึกจาก "นักเรียน" ของเราหลังจบคอร์สที่มีต่อ The Best English

หมายเหตุ: เป็นข้อมูลจริงที่เขียนโดยความรู้สึกของลูกค้าที่สมัครคอร์สเรียนภาษาอังกฤษกับทางสถาบัน The Best English ที่อนุญาตให้ทางสถาบันสามารถนำมาเผยแพร่ได้

พลโท อาคม  สุขะสุคนธ์ (กรุงเทพฯ) EN 1185 อายุ 59 ปี ที่ปรึกษาสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม Tutor   เป็นธรรมชาติกับการสอน ใช้ภาษาที่คุ้นเคยเหมือนญาติพี่น้อง ที่ดูแล และให้ความอนุเคราะห์กับพื้นฐานของผู้เรียน ซึ่งทำให้ผู้เรียนไม่เกิดภาพความรู้สึกที่ต้องถูกบังคับให้เรียน อยากคุยจนได้รู้ว่าถูกสอนภาษาอังกฤษไปในตัว ไม่ได้มีข้อตำหนิว่าลูกศิษย์ต้องอยู่ในระดับไหน และไม่ทำให้รู้สึกว่าด้อยภาษาอังกฤษกับคนที่เป็น Tutor มันทำให้ลูกค้าไม่เสียดายกับเงินที่เสียไป กับประสบการณ์ของการสอนที่   Tutor มีให้

พันตำรวจตรี กฤษฎิ์พงษ์ธร ธนากรวิริยะ (กรุงเทพฯ) อายุ 42 ปีสารวัตรกลุ่ม งานประสานงานข่าวต่างประเทศสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ผมดีใจมากครับที่ผมเลือกเรียนกับ The Best English เพราะชอบที่เราได้เรียนภาษาอังกฤษโดยไม่ต้องเสียเวลาทำงานเราสามารถทำงานไปพร้อมการเรียนได้ การสอนแบบพูดคุยจะทำให้เราจดจำได้ดีกว่าการอ่านเอง ที่สำคัญ Tutor เอาใจใส่เรามาก ไม่ว่าเราต้องการเรียนอะไร เขาสามารถสนับสนุนเราได้ตลอดเวลา ต้องขอบคุณจริงๆ ครับ


คุณเกษรา ศรีวิเชียร (พระนครศรีอยุธยา) EN 1226 อายุ 49 ปี หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนครศรีอยุธยาสะดวกและประหยัดเวลา เพราะไม่ต้องเดินทางไปเรียน ชอบ Tutor ที่นี่ เพราะรู้สึกเป็นกันเอง Tutor ที่นี่น่ารักทุกคนเลยค่ะ

คุณ สุภาพร รัตนไพบูลย์ (กรุงเทพฯ) EN 1020 อายุ 48 ปี ผู้ช่วยผู้จัดการส่วนการตลาดลูกค้ารายใหญ่ บริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด ความสะดวกในการเรียนเป็นทางเลือกอีกทาง สำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาในการเดินทาง มี การวางแผนการเรียนและจัดเวลาเรียนด้วยตนเอง ความรู้ที่ได้สามารถนำไปใช้ ประโยชน์ในการทำงานได้

พญ. สรรเพชุดา แซ่ตั้ง (กรุงเทพฯ) EN 1158 อายุ 28 ปี แพทย์ประจำบ้าน ภาควิชาอายุรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยประทับใจการเรียนภาษาอังกฤษกับ The Best English มากค่ะ เหมาะกับคนที่ไม่สะดวกในการเดินทางไปเรียน มีเวลาน้อย เพราะเป็นการเรียนที่เราสามารถจัดสรรเวลาในแต่ละวันในการเรียนได้ และที่สำคัญสามารถเลือกและปรับหลักสูตรในการเรียนได้ด้วยตนเอง ทำให้สามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษในด้านที่เราไม่ถนัดได้เร็วขึ้นและนำไปปรับใช้จริงได้เลยค่ะ โดยส่วนตัวชอบการ เรียนแบบนี้มากๆค่ะ


คุณรุจี นุชสา EN 1237 (กรุงเทพฯ) อายุ 35 ปี แผนกบุคคล / Dyno Paints Co., Ltd.
ชอบ The Best English ตรงที่ได้ Tutor ส่วนตัวค่ะ เรียนสนุกและถามได้ตลอดหากไม่เข้าใจ ใช้เวลาเรียนแต่ละวันไม่นานมากจนทำให้เบื่อ หรือรับไม่ไหว ทำให้อยากเรียนทุกวันหากมีเวลา ข้อดีของการเรียนทุกวันคือ ทำให้ไม่ลืม ได้ฝึกพูดบ่อยๆ โดยรวมประทับใจค่ะ คิดว่าถ้าครบชั่วโมงแล้ว อาจลงเรียนเพิ่มให้ได้ทักษะเพิ่มขึ้น

คุณภาไพกาญจน์ อินทร์น้อย (กรุงเทพฯ) EN 1239 อายุ 29 ปี อาจารย์คณะคุรุศาสตร์อุตสาหกรรม สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และกำลังศึกษาต่อปริญญาเอก สาขาวิชาประชากรศึกษา คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาลัยมหิดล เป็นคนที่ไม่ค่อยชอบเรียนภาษาอังกฤษเลยค่ะ จึงมีปัญหามากเนื่องจากกำลังเรียนต่อ Ph.D. ที่ม.มหิดล ซึ่งต้องสอบ TOEFL ให้ผ่าน 500 และต้องค้นคว้าจาก JOURNAL ต่างประเทศมากมาย ได้ผ่านการเรียนทั้งแบบคอร์สรายวิชาที่มหาวิทยาลัย และเรียนแบบตัวต่อตัวกับชาวต่างชาติมา 2-3 ครั้งแล้ว นับว่าดีขึ้นค่ะ แต่ก็อยากสอบให้ผ่าน และนำไปใช้ประโยชน์ได้มากกว่านี้ จึงมองหาสถาบันสอนภาษาที่ตรงกับความต้องการและข้อจำกัดของเรา ซึ่ง The Best English ตรงใจที่สุดค่ะ เนื่องจากเราสามารถเลือกเวลาที่เรามีความพร้อม และได้คุยกับติวเตอร์ตัวต่อตัวโดยตรง ไม่เกิดความประหม่าในการซักถามหรือตอบคำถาม ส่งผลให้การเรียนรู้ที่เกิดขึ้นนั้นมีประสิทธิภาพมากค่ะ อีกทั้งการที่สถาบันมีผู้เชี่ยวชาญทางภาษาอังกฤษอย่างหลากหลาย จึงเพิ่มขอบเขตของการเรียนรู้ได้กว้างขึ้นอีกด้วยค่ะ เป็น The Best English สมชื่อค่ะ

คุณมุฑิตา เขมะสิงคิ (กรุงเทพฯ) EN 1055 อายุ 31 ปี ฝ่ายการตลาด บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน)รู้สึกประทับใจกับการเรียนที่สถาบัน The Best English มาก เพราะทำให้มีทักษะ รวมไปถึงความมั่นใจในการสนทนาภาษาอังกฤษกับลูกค้าต่างชาติได้ดีมากขึ้นและยังสามารถนำเอกสารที่ติดขัดในงานมาปรึกษา Tutor ได้ตลอด ทำให้การทำงาน มีความคล่องตัว จึงทำให้ได้รับคำชมจากหัวหน้างานเสมอ ขอบคุณ Tutor มากคะที่ดูแลเอาใจใส่มาโดยตลอด


คุณนิชานันท์ นิลดำ (กรุงเทพฯ) EN 1217 อายุ 46 ปี Assist. Manager Administration Division of Finance Department. Chief Financial Officer (CFO) Mitsubishi Logistics (Thailand) Co., Ltd. ยอมรับค่ะว่าสถาบันนี้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เรียนได้จริงพร้อมทั้งนำไปใช้ในการทำงานได้อย่างถูกต้องและเหมาะสมที่สุดค่ะ โดยทางสถาบันมีการจัด Tutor ได้เหมาะสมกับอาชีพของผู้เรียนมาเป็นที่ปรึกษาพร้อมทั้งให้ความรู้ในการใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้องจึงทำให้ผู้เรียนได้รับการพัฒนา และมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษได้ดีและคล่องตัวมากขึ้นค่ะ ขอขอบคุณทางสถาบัน และ Tutor ที่ดูแลอย่างดีและใกล้ชิดมาตลอด

คุณรมิดา พูนสาทรกูล (กรุงเทพฯ) EN 1214 อายุ 43 ปี ผู้จัดการแผนกธุรการ/ บริษัท ซัมซุง อิเล็กทรอนิกส์-แม็คคานิคส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ประทับใจในการดูแลเอาใจใส่นักเรียนดีมากค่ะ รวมทั้งการสอน ผู้สอนทำให้เกิดความเข้าใจได้ง่ายขึ้นค่ะ

คุณปราณี วิศวเทวัน (กรุงเทพฯ) EN1265 อายุ 54 ปีผู้จัดการสำนักงาน มูลนิธิคริสเตียนในประเทศไทยดิฉันทำงานในหน่วยงานแห่งหนึ่ง ในตำแหน่งผู้จัดการสำนักงาน รับผิดชอบดูแลทุกแผนก และประสานงานกับผู้บริหาร คือ กรรมการอำนวยการ และต้องพบกับชาวต่างชาติที่มาติดต่อบ้าง จึงต้องเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติม แต่เนื่องจากไม่มีเวลาเพราะงานและความรับผิดชอบก็มาก จึงหาสถาบันที่เรียนโดยไม่ต้องเข้าชั้นเรียน ไม่ต้องเดินทาง มาพบว่าสถาบัน The Best English เรียนโดยไม่ต้องเข้าชั้นเรียน ไม่ต้องเดินทาง จะเรียนเมื่อไรก็ได้อยู่ที่เราสะดวก ติวเตอร์แต่ละท่านก็ใจดี และมีความรู้และความสามารถจริง ๆ ที่จะสอนนักเรียนทุกคนได้เป็นอย่างดี


คุณอภิชาติ บุญเหลือ (กรุงเทพฯ) EN 1210 อายุ 35 ปี Assistant Supervisor Inspection / PTTEP SERVICES Co., Ltd (ปตท.สผ.)ประทับใจมากครับเรียนที่ The Best English ไม่ต้องเสียเวลา กับการเดินทาง เป็นสถาบันแรกที่ผมเคยเรียนมา ที่ Tutor สอนละเอียดดีมาก สามารถกำหนดเวลาเรียนและบทเรียนได้เองตามความต้องการ เพื่อนำมาใช้กับสถานการณ์จริงและการพัฒนาตนเองครับ

คุณจำรัส ควรหา (กรุงเทพฯ) EN 1248 อายุ 45 ปี เจ้าหน้าที่ตลาดทุน 8 ฝ่ายตลาดทุน ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) สะดวกในการเรียน สามารถเลือกเรียนเวลาที่เราสะดวกที่สุดได้ทั้งวัน รวมทั้ง ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเดินทาง เราสามารถเลือกหัวข้อที่เราต้องการเรียนได้เอง พร้อมทั้ง Tutor ยังสนับสนุนภาษาอังกฤษกับงานที่เราทำจริงอีกด้วยครับ

คุณธีตา ทารารูป (กรุงเทพฯ) EN 1221 อายุ 32 ปี Assistant Manager / Card Business Department Citibank, N.A.The Best English เป็นสถาบันสอนภาษาที่ตอบสนองความ ต้องการของผู้เรียนที่ไม่มีเวลา เข้าชั้นเรียนได้เป็นอย่างดี ส่วนตัวแล้วชอบการเรียนการสอนแบบนี้มาก เพราะสะดวก เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา แม้ในเวลารถติด และที่สำคัญไม่ใช่แค่สถาบันสอนภาษาแต่ยังเป็นที่ปรึกษาด้านภาษาอีกด้วย ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรเกี่ยวกับภาษาไม่ว่าจะยากง่าย Tutor ยินดีที่จะตอบคำถาม แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจในตัวนักเรียน The Best English ใช่เลยค่ะ


คุณคาวี บุญดำเนิน (กรุงเทพฯ) EN 1244 อายุ 45 ปี วิศวกร/บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งคุณชายวี บุญดำเนิน (กรุงเทพฯ) EN 1245 อายุ 15 ปี กำลังศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/โรงเรียน ภ.ป.ร. ราชวิทยาลัย
ด.ญ. ณาชาวี บุญดำเนิน (กรุงเทพฯ) EN1246 อายุ 12 ปี กำลังศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/โรงเรียนบดินเดชา 2
ด.ญ.ปานดาวี บุญดำเนิน (กรุงเทพฯ) EN 1246 อายุ 6 ปี กำลังศึกษาชั้นอนุบาล 3 /โรงเรียนอุดมศึกษา 3
ชอบความสะดวกในการติดต่อ คือ ไม่มีการกำหนดเวลาตายตัวเมื่อไหร่ที่ผู้เรียนสะดวกก็สามารถติดต่อได้ตลอดเวลา สามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับภาษาอังกฤษที่เราไม่แน่ใจ ลูกๆ ชอบเพราะติวเตอร์คุยสนุก

 

คุณ นฤมล แสงอิน (กรุงเทพฯ) EN 1143 อายุ 39 ปี ระดับผู้บริหาร-ฝ่ายบัญชี (Chief Accountant) Sofitel Centara Grand Bangkok & Bangkok Convention Centre The Best English คือ เป็นการเรียนการสอนภาษาอังกฤษแนวใหม่ ที่ผู้เรียนประหยัดเวลาในการเดินทาง และ สามารถเรียนได้เมื่อพร้อม

Dr. Medhavi Houngparanun (กรุงเทพฯ) EN 1397 อายุ 34 ปี (Doctor of Optometry), OD, Optometry, Vora Visions, Floor 18, Bumrungrad Hospital รู้สึกดีใจที่ได้ค้นพบทางเลือกหนึ่งในการฝึกฝน การสนทนาภาษาอังกฤษ ซึ่งบางครั้งเหมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวในการค้นหาและฝึกฝนการพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว ทั้งยังได้รับคำตอบจากสิ่งที่สงสัยได้ทันที โดยไม่ต้องเดินทางค่ะ

 


คุณชยานันท์ อมราลักษณ์ (ปทุมธานี) EN1299 อายุ 17 ปี กำลังศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 (สายวิทย์-คณิต) โรงเรียนธรรมศาสตร์คลองหลวงวิทยาคม ด.ช.ดอน อมราลักษณ์ (ปทุมธานี) EN1299-1 อายุ 13 ปี กำลังศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนธรรมศาสตร์คลองหลวง จ.ปทุมธานี ผมและน้องชายรู้สึกว่าเรียนที่ The Best English แล้วได้อะไรหลายอย่าง เรียนที่สถาบันนี้ดีตรงที่เราสามารถเรียนตอนไหนก็ได้ทั้งสะดวกและสบายมากเลย เวลาเรามีอะไรสงสัยตรงไหนก็สามารถถามติวเตอร์ได้ มีข้อสอบอะไรที่อยากทำพอเราบอกติวเตอร์ก็จะเตรียมการสอนให้ครับ

 

คุณจินตามาศ อัญชลิพงศ์ (กรุงเทพฯ) EN 1068 อายุ 19 ปี กำลังศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปี 2 คณะ สังคมศาสตร์ เอกการตลาดที่เรียนมามีความรู้สึกประทับใจ Tutor ให้ความเป็นกันเอง ให้ความรู้แบบละเอียด มีเรื่องสงสัยในภาษาอังกฤษ สามารถปรึกษาได้ตลอด รู้สึก ประทับใจสถาบัน The Best English มากคะ

คุณวริษฐา โยธาประเสริฐ (กรุงเทพฯ) EN1324 อายุ 24 ปี ฝ่าย QA/ QC บริษัท P&G การเรียนกับTutor ที่ The Best English เป็นวิธีการเรียนที่สามารถใช้เวลาที่มีอยู่น้อยได้อย่างคุ้มค่าที่สุด

 


คุณธาวินี เชิดฉันท์ (กรุงเทพฯ) EN 1255 อายุ 27 ปี Quality Engineer / Italthaiengineering Co., ltd เป็นการเรียนที่สะดวกดีคะ Tutor พร้อมที่จะให้ความรู้อยู่ ตลอด เป็น Consult ส่วนตัวที่ดีคะ

 

ด.ญ.ปวรวรรณ สงวนพันธุ์ (นนทบุรี) EN1204 อายุ 13 ปี กำลัง ศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนสวนกุหลาบ นนทบุรี จากการที่น้องเรียนแล้วถ่ายทอดให้คุณแม่ฟังว่า น้องแมงปอชอบติวเตอร์ และการสอนสนุกไม่น่าเบื่อ การสอนมีความต่อเนื่องในเนื้อหาของติวเตอร์แต่ละท่าน

ด.ช.ศิษฐิพงศ์ สิริรัตนาวงศ์ (เพชรบุรี) EN 1156 อายุ 14 ปี กำลังศึกอยู่ชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนพรหมานุสรณ์จังหวัดเพชรบุรีเป็นการเรียนที่สะดวกเรียนได้ทุกที่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง เป็นการเรียนแบบตัวต่อตัว สามารถเลือกเรียนอะไรก็ได้

 


จิดาภา สีมมะลี (กรุงเทพ) EN1514 อายุ 35 ปี Senior Salesบริษัท เบบี้ กิ๊ฟ (ไทยแลนด์) จำกัด ประทับใจเจ้าหน้าที่สถาบันค่ะ ให้บริการดี พูดจาสุภาพ ตอบคำถามได้ทุกข้อ บริการได้ทุกอย่างตามที่ต้องการ และในการเรียนที่ The Best English ก็ได้รับการบริการที่ดี พูดคุยเป็นกันเองมาก ทำให้เรียนแล้วสบายใจ และสามารถให้คำแนะนำในการใช้ภาษาได้อย่างถูกต้อง ทำให้มีความมั่นใจที่จะกล้าพูดภาษาอังกฤษมากขึ้นจากที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจค่ะ

 

 

สมหมาย วงค์ฮู้ (กรุงเทพฯ) EN1529 อายุ 50 ปี Managing director of Endless air sea cargo service co.,ltd สะดวก เข้าใจง่าย Tutor อารมณ์ดีทุกท่าน ไม่ต้องเสียเวลา รถติดก็เรียนได้ครับ

ณัฐวุฒิ ชัยวงค์ (กรุงเทพ) EN 1502 อายุ29 ปี วิศวกรโยธา สำนักการโยธา กรุงเทพมหานคร รู้สึกดีใจที่ตัดสินใจเลือก The Best English เพราะเราเลือกช่วงเวลาเรียนของเราเองได้ทำให้เราสามารถเลือกช่วงเวลาที่สมองเราพร้อมกับการเรียนทำให้จดจำได้ง่ายขึ้นและเรายังสามารถเลือกติวเตอร์ที่มีวิธีการสอนที่เหมาะสมกับเราได้ ขอบคุณ The Best English ครับ

 


คุณจำนงค์ อภิญดา (เชียงใหม่) EN1304 อายุ 58 ปี ผู้อำนวยการโรงเรียนสันป่าตอง (สุวรรณราษฎร์) เรียนโดยไม่เสียเวลา เรียนเวลาไหนก็ได้ สะดวกมาก เทคนิคการเรียนนี้สามารถพัฒนาทักษะการเรียน ภาษาอังกฤษได้ดีมาก

ด.ญ.อังคณา นิตยพันธ์ (กรุงเทพฯ) EN 1532 อายุ 14 ปี ชั้นม.1 เรียนโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ติวเตอร์ที่สอนมีความใส่ใจ สนใจในเรื่องต่างๆของผู้เรียน เช่น การอ่านออกเสียง ติวเตอร์มักจะมีการสอดแทรก แนะนำความรู้ต่างๆอยู่ตลอดเวลาด้วย และติวเตอร์จะยกตัวอย่างประโยคต่างๆมาจากชีวิตจริงๆ ทำให้เวลาที่เราอยู่ในสถานการณ์นั้นจริงๆเราก็สามารถตอบหรือถามเป็นภาษาอังกฤษได้


ดญ. พิมพ์ชนก แสงเงิน (ดีนี่) (ชลบุรี) EN 1462 อายุ 13 ปี ชั้น ม.1 โรงเรียนสาธิตเกษตร (โครงการพหุภาษา) ความประทับ ...หนูเรียนภาษาที่นี่เพราะคุณแม่เลือกให้ เนื่องจากสะดวกและสามารถเลือกเวลาที่จะเรียนได้ ก่อนเรียนคุณแม่ทดลองเรียนมาก่อนแล้ว คุณแม่เลยต่อให้เป็นคอส์ที่ 2 พอหนูเรียน หนูก็ประทับใจพี่ๆติวเตอร์ ที่มีบทเรียนใหม่ๆ มาสอนหนู เพื่อไม่ให้หนูเบื่อ ที่สำคัญพี่ติวเตอร์ใจดีและเป็นกันเองกับหนูมากๆ ค่ะ หนูชอบวิธีการเรียนการสอนที่สถาบันมากค่ะและขอบคุณพี่ๆ ทีมงานด้วยที่ติดตามผลการเรียนของหนู


คุณธวัชชัย จาตุรงคกุล (กรุงเทพฯ) EN 1099 อายุ 70 ปี อดีตผู้พิพากษา ปัจจุบันประกอบธุรกิจส่วนตัวเป็นเจ้าของโรงแรมแห่งหนึ่งได้รับความสะดวก เพราะไม่ต้องเดินทาง เลือกเวลาเรียนได้ตามที่เราว่าง ไม่ต้องอายเพื่อนร่วมชั้นเรียน เพราะเรียนได้เป็นส่วนตัว สอบถามเรื่องภาษาอังกฤษได้ตามต้องการ Tutor มีคุณภาพ มีความรู้ดีมาก ทำให้ไม่ผิดหวังในการเรียนกับ The Best English


คุณเพลิน โชคปัญญารัตน์ (กรุงเทพฯ) EN 1093 อายุ 65 ปี ประกอบธุรกิจส่วนตัวเป็นเจ้าของ บริษัท น่ารัก - เทียร่า จำกัด
รู้สึกดีกับการเรียนที่นี่มาก ช่วยเหลือเรื่องงานได้เป็นอย่างดี มีการเตรียมการสอนที่ดีให้กับลูกค้าเป็นการสอนภาษาอังกฤษที่ทำให้เรียนแล้วเข้าใจ อีกทั้งยังสะดวกทำให้มีที่ปรึกษาทางภาษาอังกฤษ

 


คุณ บุศราคัม จิตเป็นธม (กรุงเทพฯ) EN 1090 อายุ 52 ปี Project Manager / GTZ Office Bangkok เป็นวิธีการสอนที่ดีมีการฝึกฝนในเรื่องการออกเสียงภาษาอังกฤษทำให้เรามีพัฒนาการเรื่องการออกเสียงที่ดีขึ้น ได้เหมือนเจ้าของภาษา อีกทั้งยังได้เรียนรู้การใช้คำศัพท์ ทำให้การอ่านข่าวภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันดีขึ้น และ Tutor มี ความเป็นกันเอง มีการถามกลับถึงความต้องการของผู้เรียนด้วย

 


คุณ ธนพลัฎฐ จงเจษฏเสฎฐี (กรุงเทพฯ) EN 1072 อายุ 48 ปี ฝ่ายเร่งรัดหนี้สินของธนาคารพาณิชย์ชั้นนำแห่งหนึ่ง Best of the best.

 


สัตวแพทย์หญิง พัณณ์ชิตา หงส์ประเสริฐกุล (กรุงเทพฯ) EN 1132 อายุ 25 ปี สัตว์แพทย์สำนักงานความปลอดภัยอาหาร บริษัท สหฟาร์ม จำกัด ทางสถาบันและอาจารย์มีความใส่ใจต่อนักเรียนดีค่ะ อาจารย์หาเอกสารหรือตำราที่ใช้ประกอบการเรียนที่เป็นประโยชน์มาให้เราอยู่เสมอค่ะ

 


คุณ จิรนันท์ จิรพงศ์ธนาภรณ์ (กรุงเทพฯ) EN 1127 อายุ 18 ปี กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC)
The best English เป็นสถาบันที่สอนหลายๆอย่าง ทั้งคำศัพท์ การสนทนา แกรมม่า สำเนียง เรียนแล้วรู้สึกสนุกค่ะ สะดวกด้วย สามารถเรียนเวลาไหนก็ได้ ใช้เวลาเพียงครึ่งชั่วโมง หรือน้อยกว่านั้นก็ได้ ได้เรียนกับอาจารย์หลายคน ทำให้ได้เรียนรู้วิธีการหลายๆแบบ และแตกต่างกันไปค่ะ

 

รับส่วนลดพิเศษ และ รับการทดสอบภาษาอังกฤษ วัดความรู้ภาษาอังกฤษ ฟรี! จำนวนจำกัด

รับส่วนลดพิเศษ และ รับการทดสอบภาษาอังกฤษ วัดความรู้ภาษาอังกฤษ ฟรี!